Nghiên cứu ảnh hưởng của khoáng nano đến sự sinh trưởng và khả năng tích lũy ASTANANTHIN của tảo HAEMATOCOCCUS PLUVIALIS - Kiều, Quốc Toàn (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Sinh học thực nghiệm – Mã số: 60.42.01.14