Nghiên cứu khả năng sinh tổng hợp BACTERIOCIN và kháng khuẩn gây bệnh đốm lá trên cây lúa của vi khuẩn BACILLUS SUBTILIS - Lê, Thị Phương Dung (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Sinh học thực nghiệm – Mã số: 60.42.01.14