Nghiên cứu nuôi cấy Callus cây khôi nhung (Ardisia silvestris Pit.) - Trương, Thị Linh Hà (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Sinh học thực nghiệm – Mã số: 60.42.01.14