Sự phân bố nghiệm và nghiệm số của phương trình đại số một ẩn - Lâm, Quang Thuận (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Toán giải tích – Mã số: 8. 46. 01. 02