Các phép biến đổi Laplace và ứng dụng giải phương trình vi phân và mạch điện - Meunsathan, Vadsana (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Toán giải tích – Mã số: 8. 46. 01. 02