Cảm hứng nghệ thuật trong tiểu thuyết Hoàng Quốc Hải (khảo sát qua Bão táp cung đình và Thăng Long nổi giận) - Bùi, Thị Thúy Hồng (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Văn học Việt Nam – Mã số: 82.20.121