Ứng dụng mạng xã hội trong hoạt động Pr của các tổ chức từ thiện địa phương tại Đà Nẵng giai đoạn năm 2016 đến năm 2022 - Nguyễn, Thanh Tâm (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Ngữ Văn – Chuyên ngành Báo chí ;Lớp: 19CBC2