Đặc điểm từ ngữ trong bản tin chuyển động 24h của đài truyền hình Việt Nam - Trần, Thị Thi (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Ngữ Văn – Chuyên ngành Báo chí ;Lớp: 19CBC2