Nghiên cứu năng lực thông hiểu truyền thông của sinh viên chuyên ngành báo chí – truyền thông ở Việt Nam - Trần, Văn Vỹ (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Ngữ Văn – Chuyên ngành Báo chí ;Lớp: 19CBC2