Nghiên cứu ảnh hưởng môi trường nuôi cấy đến khả năng sinh trưởng và khảo sát khả năng tích lũy Tanin của Callus cây khôi nhung (Ardisia silvestris Pitard) - Dương, Minh Hiền (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Ngữ Văn – Chuyên ngành Báo chí ; Lớp: 19CBC2