Phân tích khác biệt di truyền của các quần thể cây khôi nhung (Ardisia silvestris Pitard) bằng chỉ thị phân tử RAPD - Nguyễn, Hoàng Uyên (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh – Môi trường - Lớp: 19CNSH