Tạo dòng gen mã hóa Endo-β-1,3-glucanase từ vi khuẩn Bacillus amyloliquefaciens vào hệ thống VECTOR PGEM®-T - Nguyễn, Thị Phượng (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh – Môi trường - Lớp: 19CNSH