Nghiên cứu kỹ năng quản lý tài chính cá nhân của học sinh trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Lê, Thị Phương (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Tâm lý - Giáo dục - Lớp: 19CTLC