Bạo lực học đường qua thực tiễn tại trường trung học phổ thông Thái Phiên, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Hoàng Hạnh Nguyên (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp – Khoa Giáo dục Chính trị - Lớp: 19SCD