Thừa kế theo pháp luật qua thực tiễn giải quyết tại tòa án nhân dân thị xã Điện Bàn tỉnh Quảng Nam - Lý, Yến Nhi (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp – Khoa Giáo dục Chính trị - Lớp: 19SCD