Xây dựng và sử dụng video thí nghiệm trong dạy học chủ dề oxygen – không khí và chất tinh khiết - hỗn hợp – phương pháp tách chất môn khoa học tự nhiên 6 - Đặng, Thùy Trang (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 19SHH