Vận dụng một số phương pháp dạy học tích cực theo quan điểm dạy học phân hóa trong dạy học hoá học (Chương halogen - lớp 10) - Đinh, Trần Linh Chi (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 19SHH