Nghiên cứu tổng hợp vật liệu Ni – MOF và ứng dụng vật liệu trong xác định Ion kim loại Cu2+ trong nước - Nguyễn, Hà Phương (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 19SHH