Thiết kế nền tảng tự học hoá học 11 và sử dụng trong dạy học chủ đề “dẫn xuất halogen - alcohol - phenol” nhằm phát triển năng lực tự học cho học sinh - Nguyễn, Hoàng Tâm (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 19SHH