Xác định thành phần hoá học và hoạt tính sinh học của tinh dầu lá trầu không (PIPER BETLE) - Nguyễn, Kim Chi (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 19SHH