Thiết kế nền tảng tự học hoá học 11 phần hoá học hữu cơ và sử dụng trong hoạt động luyện tập chủ đề “hydrocarbon” nhằm phát triển năng lực tự học cho học sinh - Nguyễn, Phạm Thu Ngân (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 19SHH