Nghiên cứu khả năng xúc tác quang phân hủy Methylene Blue có mặt H2O2 bằng vật liệu Ni-MOF - Nguyễn, Thanh Triều (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 19SHH