Xác định thành phần hoá học và hoạt tính sinh học của tinh dầu lá lốt (Piper Lolot) - Nguyễn, Thị Ngọc Hiệp (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 19SHH