Nghiên cứu khả năng xúc tác quang phân hủy Rhodamine B có mặt H2O2 bằng vật liệu Ni-MOF - Phạm, Quốc Việt (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 19SHH