Nghiên cứu xây dựng kế hoạch bài dạy và tổ chức dạy học theo chủ đề “kim loại” trong bộ môn khoa học tự nhiên ở bậc trung học cơ sở theo chương trình GDPT mới - Phan, Lê Bích Thùy (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 19SHH