Tổ chức dạy học phân hóa chủ đề: “Một số nền văn minh trên đất nước Việt Nam trước 1858” lịch sử lớp 10 ở trường trung học phổ thông - Nguyễn, Thị Thúy Quyên (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Lịch sử - Lớp: 19SLS