Xây dựng rubric đánh giá năng lực đọc, viết, nói và nghe cho học sinh lớp 10 trong dạy học chủ đề quyền năng của người kể chuyện - Đinh, Thị Anh Thảo (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Ngữ Văn – Lớp: 19SNV