Biểu thức chiếu vật chứa “trăng” trong ngôn ngữ thơ Nguyễn Bính trước cách mạng - Nguyễn, Kiều Phương Ngọc (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Ngữ Văn – Lớp: 19SNV