Vận dụng phương pháp dạy học hợp tác trong việc dạy đọc - hiểu văn bản nghị luận cho học sinh lớp 7 - Nguyễn, Khánh Hạ (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Ngữ Văn – Lớp: 19SNV