Một số biện pháp rèn luyện năng lực mô hình hóa toán học cho học sinh qua dạy học Toán đại 7 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 - Trần, Thị Bích Ngọc (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Toán học - Lớp: 19ST1