Một số biện pháp rèn luyện năng lực giao tiếp toán học cho học sinh qua dạy học toán hình 10 trong Chương trình giáo dục phổ thông 2018 - Lê, Thị Kiều Tiên (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Toán học - Lớp: 19ST1