Một số biện pháp rèn luyện năng lực mô hình hóa toán học qua dạy học toán hình 10 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 - Đào, Thị Huyền Trang (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Toán học - Lớp: 19ST1