Dạy học số tự nhiên trong môn toán ở Trung học cơ sở theo hướng phát triển năng lực. - Hoàng, Thị Thảo Vân (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Toán học - Lớp: 19ST1