Xây dựng hệ thống bài tập rèn luyện kĩ năng viết cho học sinh lớp 5 theo định hướng phát triển năng lực - Hồ, Thị Minh Châu (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Giáo dục học (GD Tiểu học) - Mã số: 8140101