Hình tượng người phụ nữ trong thơ Nguyễn Trọng Tạo và thơ Hoàng Cầm từ góc nhìn lí thuyết kí hiệu học - Đàm, Dương Phương Loan (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Ngôn ngữ học – Mã số: 82.290.20