Ứng dụng Deep Learning để nhận diện biển số xe ra vào trong một tòa nhà - Trịnh, Thị Hoàng Oanh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hệ thống thông tin – Mã số: 8.48.01.04