Tổ chức dạy học chương "năng lượng, công, công suất" - vật lí 10 phát triển năng lực vật lí của học sinh - Phạm, Lê Khánh Nhi (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Vật lý - Lớp: 19SVL