Bồi dưỡng năng lực hợp tác của học sinh trong dạy học chủ đề Stem “chuông báo chống trộm” – vật lí 11 - Trần, Hồng Phúc (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Vật lý - Lớp: 19SVL