Chế tạo và nghiên cứu một số tính chất vật lí của vật liệu Perovskite Ba₁-xGdxTi₁-xFexO₃ - Võ, Thị Huyền Vy (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Vật lý - Lớp: 19SVL