Phân tích bầu không khí tâm lý lớp học tại Khoa Tâm lý - Giáo dục Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng thông qua phương pháp ma trận xã hội của Moreno - Nguyễn, Thị Phương Trâm (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Tâm lý Giáo dục - Lớp: 20CTL2