Nghiên cứu mô hình quản lý rác thải tổng hợp dựa vào cộng đồng: trường hợp nghiên cứu chung cư tổ 16 tại phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Hoàng Ngọc (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh – Môi trường - Lớp: 19CTM