Đánh giá hiện trạng giáo dục trải nghiệm thiên nhiên cấp THCS và đề xuất giải pháp tại quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Thùy Vi (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh – Môi trường - Lớp: 19CTM