Điều tra nguồn lợi giáp xác khai thác tại cửa Sông Hàn đến vịnh Đà Nẵng và đề xuất giải pháp quản lý hợp lý - Nguyễn, Trang Như (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh – Môi trường - Lớp: 19CTM