Đánh giá sức khỏe hệ sinh thái hồ Công viên 29/3 và đề xuất một số giải pháp - Nguyễn, Vũ Như Hoàng (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh – Môi trường - Lớp: 19CTM