Nghiên cứu ảnh hưởng xuyên thế hệ của sự gia tăng nhiệt độ và độ mặn đến loài Brachionus plicatilis Müller, 1786 - Trần, Thị Thủy (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh – Môi trường - Lớp: 19CTM