Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất giải pháp thu gom rác thải nhựa trên sông Phú Lộc, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng - Trương, Công Thành (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh – Môi trường - Lớp: 19CTM