Khảo sát hiện trạng ô nhiễm vi nhựa trong môi trường không khí tại các khu dân cư ở thành phố Đà Nẵng - Trương, Thị Ngân Hà (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh – Môi trường - Lớp: 19CTM