Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp quản lý cây xanh tại khu đô thị FPT City Đà Nẵng bằng mô hình I-TREE ECO - Võ, Hoàng Huy (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh – Môi trường - Lớp: 19CTM