Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học phân môn địa lí lớp 4 để phát triển năng lực tìm hiểu địa lí cho học sinh - Nguyễn, Hoàng Mỹ Dung (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Giáo dục học (GD Tiểu học) - Mã số: 8140101