Tổ chức các hoạt động trải nghiệm trong môn tự nhiên và xã hội lớp 3 nhằm phát triển năng lực tìm hiểu tự nhiên - xã hội xung quanh - Nguyễn, Thị Ngọc Duyên (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Giáo dục học (GD Tiểu học) - Mã số: 8140101